Bảng màu kem nền Dermacol gây shock giới trẻ- VANESA.info

kem-che-khuyet-diem-dermacol-make-up-cover-cream-kem-nen-duong-da-anh-5

Kem nền che khuyết điểm hình xăm Dermacol nổi tiếng từ lâu với công dụng che phủ khuyết điểm. Sản phẩm được bày bán rất nhiều trên thị trường, vậy thì thực tế sản phẩm có những công dụng thực tế như thế nào? Dermacol thực tế đem lại những lợi ích gì, bạn đã thử? Với bảng màu 14 tone đa dạng, Dermacol thực sự đem lại trải nghiệm gì?
Hãy cùng kéo xuống cùng VANESA để hiểu thêm về sản phẩm nhé!

bang-mau-kem-dermacol

REVIEW KEM NỀN CHE KHUYẾT ĐIỂM DERMACOL

Kem Dermacol là một vũ khí cực kỳ mạnh giúp chống lại những khiếm khuyết trên da. Kem che khuyết điểm Dermacol cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho làn da bạn ngay cả trong các lớp mỏng. Công cụ giúp Dermacol thành công đến vậy chính là nhờ vào bảng màu 14 tone siêu đa dạng.

bang-mau-kem-02-dermacol

Kem nền Dermacol hoàn toàn che dấu mụn thâm, sẹo thâm, sắc tố tối màu, vết bầm tím phẫu thuật, hình xăm… nhờ một phần vào bảng màu của nó. Kem Dermacol có thể được sử dụng trên toàn bộ khuôn mặt hoặc cơ thể để điều chỉnh màu sắc, tối hoặc sáng tông màu da, và đảm bảo cân bằng lý tưởng. 

ĐỘ CHE PHỦ CỰC ẤN TƯỢNG

Đặc biệt, kem nền che khuyết điểm hình xăm Dermacol là có độ che phủ cực lớn. Kem Dermacol có thể che phủ cả một hình xăm trên da. Độ che phủđộ bám của Dermacol có thể coi là có một không 2. Tính năng này của sản phẩm được coi như độc nhất và duy nhất trên thị trường. Nhờ vào bảng màu của Dermacol mà sản phẩm giúp cho người dùng tự tin với vẻ ngoài không tỳ vết, không ngại khuyết điểm kể cả những khuyết điểm lớn và dễ thấy như vết chàm, vết sẹo hay hình xăm.

KHẢ NĂNG CHỐNG NẮNG

Tính năng đặc biệt của kem nền trang điểm Dermacol là khả năng chống nắng an toàn cho người dùng. Độ chống nắng của kem Dermacol ở ngưỡng vừa phải, phù hợp với một loại kem nền make up.

Khi sử dụng sản phẩm kem nền trang điểm Dermacol , người sử dụng không cần thêm lớp kem chống nắng. Điều này không chỉ giúp gương mặt trở nên nhẹ nhàng hơn vì không cần quá nhiều lớp makeup. Mà hơn nữa, sản phẩm còn giúp bạn có thể tự tin ra ngoài nắng. Người dùng sẽ không quá lo những nguy cơ xảy ra cho da như cháy nắng, nám hay sạm da.

Bảng màu kem Dermacol Make-Up Cover

Về cơ bản thì các tông màu kem che khuyết điểm Dermacol được chia thành các nhóm chính như:
1. Tone màu trắng sáng
2. Tone màu trắng hồng tự nhiên
3. Tone màu trung bình thiên tối che khuyết điểm

bang-mau-kem-nen- Dermacol

TONE MÀU DERMACOL CHE KHUYẾT ĐIỂM 207-210

Bảng màu kem Dermacol màu 207: Tông sáng cho các nàng có màu da trắng tự nhiên. Sử dụng sản phẩm này khi make up sẽ cực dễ thương. Sản phẩm đem đến vẻ cute nhẹ nhàng.

Bảng màu kem Dermacol màu 208: Là tông sáng, cho những nàng da trắng. Tuy nhiên tone màu 208 này trắng hơn 207. Sản phẩm thích hợp cho các gái trang điểm cô dâu, chụp hình dưới ánh đèn trực tiếp.

Bảng màu kem Dermacol 209: Tông sáng cho các nàng có làn da trắng hồng. Ánh trắng hồng tự nhiên rất thích hợp cho trang điểm nhẹ.

Bảng màu kem Dermacol 210: Tông màu trung tính, hay còn gọi là tông màu da. Sản phẩm dành cho những làn da có màu trung tính. Độ che phủ các dạng sẹo nhỏ, thâm, sẹo lỗ, hình xăm đạt 100%

kem-nen-che-khuyet-diem-dermacol-210-1
Kem nền Dermacol có 12 tones giúp nàng thêm nhiều lựa chọn

TONE MÀU DERMACOL CHE KHUYẾT ĐIỂM 211-215

Bảng màu kem Dermacol Màu 211:  Tone sáng nhưng tối hơn 209 một ít và đều là tông trắng hồng. Nhưng độ ánh hồng ít hơn 209. Độ che phủ rất tốt cho các vết thâm, quầng thăm mắt, hình xăm nhỏ.

Bảng màu kem Dermacol Màu 212: Tông màu da, màu hơi ánh hồng. Độ che phủ tốt 100% cho hình xăm hay các sẹo dưới tay, chân, cổ…

Bảng màu kem Dermacol Màu 213: Tông màu da, độ che phủ 100% cho vết sẹo lớn ở chân tay. Thậm chí tone 213 có khả năng che phủ cả những hình xăm màu và lớn, các quầng thăm, bất kỳ khuyết điểm nhỏ.

Bảng màu kem Dermacol Màu 215: Tông màu hồng và tông màu da đậm độ che phủ tốt 100% cho các vết sẹo lớn ở chân tay, hình xăm lớn và có màu, quầng thăm, hoặc bất kỳ khuyết điểm nào.

kem-nen-che-khuyet-diem-dermacol-215-3
Kem nền Dermacol có 12 tones giúp nàng thêm nhiều lựa chọn

TONE MÀU DERMACOL CHE KHUYẾT ĐIỂM 221-224

Bảng màu kem Dermacol màu 221: Tông màu be, dành da thường. Độ che phủ 100% dành cho vết sẹo lớn ở chân tay, hình xăm màu và kích thước lớn hay bất kỳ khuyết điểm nào ở cơ thể và khuôn mặt.

Bảng màu kem Dermacol màu 222: Tone dành cho da hơi ngâm, màu be hơi lạnh. Độ che phủ cực tốt cho hình xăm đậm và màu lớn.

Bảng màu kem Dermacol Màu  223: Tone dành cho da rám nắng, màu be hơi vàng. Độ che phủ 100% cho hình xăm đậm và kích thước lớn hay các vết sẹo lồi nhỏ, hoặc bất kỳ khuyết điểm nào trên cơ thể và mặt.

Bảng màu kem Dermacol Màu  224: Tông dành cho da rám nắng, màu be hơi vàng sẫm, độ che phủ 100% cho hình xăm đậm và kích thước lớn.

kem-nen-che-khuyet-diem-dermacol-224-4
Kem nền Dermacol có 12 tones giúp nàng thêm nhiều lựa chọn

Khuyết điểm kem nền Dermacol

Dòng sản phẩm kem nền Dermacol có nhược điểm lớn. Đó chính là độ dày của kem. Sản phẩm tuy đứng trong TOP kem nền che khuyết điểm, tuy nhiên chất lượng kem lại là một điểm yếu lớn. Chất kem dày, đặc và quánh. Điều này giúp sản phẩm dễ dàng che phủ hơn các khuyết điểm.

BB CREAM VANESA LÀ GÌ?

CC Cream Vanesa giúp chống thấm nước và mồ hôi triệt để. Chất kem mỏng, mịn. Điều này giúp bạn dễ dàng che phủ khuyết điểm mà không gây bí da. CC Roller cream Vanesa được nhiều chị em phụ nữ và các sao Việt nổi tiếng xinh đẹp như Thanh Hương, Quỳnh Búp Bê, Sam, Lê Giang…tin dùng.

cc-do (7)

Makeup Forever Roller CC CREAM VANESA giúp da của bạn đạt đến độ cân bằng tuyệt vời. Vanesa CC Cream được chiết xuất từ nho đen, nhập khẩu trực tiếp từ Chile. Sản phẩm gồm nhiều chất khoáng và dinh dưỡng. CC Vanesa đen đến dưỡng chất cân bằng độ ẩm cho da. Sản phẩm có thể làm trẻ hóa những tế bào đang chạm ngưỡng lão hóa, suy yếu. Hỗ trợ chống nắng, bảo vệ da đạt hiệu quả số 1 trong các loại kem nền.

VANESA chúc bạn có làn da như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0342883555