Cách trang điểm che nốt ruồi đơn giản tại nhà cực hiệu quả

BB-Vanesa-Cream-kem-che-khuyet-diem

Ngoài sẹo và mụn ra, hẳn nốt ruồi mọc những vị trí ” vô duyên” cũng khiến bạn trông kém duyên. Vì vậy, việc trang điểm che nốt ruồi là một cách hiệu quả giúp bạn duyên dáng hơn. Bạn có thể dùng kem nền thông thường hoặc thử một số loại kem che khuyết điểm đặc trị. Thậm chí cả che hình xăm, sau đây là cách trang điểm che nốt ruồi VANESA giới thiệu cho bạn!

1. Dưỡng ẩm da mặt

Bước đầu tiên trước khi trang điểm rất quan trọng là dưỡng ẩm cho da mặt. Sau khi rửa sạch và dưỡng ẩm mặt, bạn có thể dùng sản phẩm có chỉ số SPF phù hợp. Thì sau đó bạn nên cân nhắc sử dụng nước hoa hồng và kem lót. Nước hoa hồng giúp làm sạch làn da hiệu quả. Sản phẩm giúp ngăn ngừa sự tích tụ của những tế bào da chết.

cach-trang-diem-che-not-ruoi-01

2. Sử dụng kem nền và kem lót

Sử dụng kem nền và kem lót che khuyết điểm cũng hợp lý trong hoàn cảnh này. Bởi việc trang điểm có rất nhiều cách. Nhưng cách trang điểm để nốt ruồi thì cần nhiều sản phẩm hơn một chút so với thông thường. Đồng thời lớp trang điểm cũng sẽ được duy trì trong suốt cả ngày.

cach-trang-diem-che-not-ruoi-02

3. Kem che khuyết điểm

Các đốm đen thường dễ che phủ hơn nhiều so với các nốt ruồi nổi. Bạn chỉ cần tìm loại kem che khuyết điểm phù hợp để cân bằng màu sắc của nốt ruồi.

cach-trang-diem-che-not-ruoi-03
Cách trang điểm che nốt ruồi – Sử dụng kem che khuyết điểm

BB Cream Vanesa là một trong số các dòng kem nền che khuyết điểm TOP 1. Sản phẩm cho tác dụng không ngờ khi chống thấm nước và mồ hôi triệt để. Chất kem mỏng, mịn. Điều này giúp bạn dễ dàng che phủ khuyết điểm, không gây bí da như kem bôi trị mụn Dermacol. BB cream được nhiều sao Việt như Thanh Hương, Quỳnh Búp Bê, Sam, Lê Giang tin dùng.

Cách trang điểm che nốt ruồi có thể cần đến kem nền và kem che khuyết điểm đặc trị. Các sản phẩm mà bạn không thường xuyên sử dụng. Hiệu quả khi kết thúc quá trình trang điểm thì có thể không được như mong muốn. Do đó bạn hãy nên thử với bộ trang điểm hiện có trước khi mua các sản phẩm đặc biệt.

4. Các bước trang điểm

Chấm nhẹ một chút kem che khuyết điểm lên nốt ruồi. Sau đó bạn thoa đều theo vòng tròn. Sản phẩm kem che khuyết điểm dạng kem luôn mang lại hiệu quả tốt nhất. Trường hợp này bạn có thể dùng loại kem đặc một chút. Và bạn nên chọn những tông màu tương ứng với màu da của bạn .Bởi nếu bạn dùng kem che khuyết điểm có màu quá sáng, thì bạn sẽ dễ làm lộ vùng da đó.

Cách trang điểm che nốt ruồi – Bôi kem nền lên mặt và cổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0342883555