Che khuyết điểm chân sẹo bằng kem Dermacol

kem-che-hinh-xam-Dermacol

Che khuyết điểm chân sẹo bằng kem Dermacol, dòng kem che khuyết điểm thần thánh. Kem nền che khuyết điểm Dermacol Makeup Cover được các chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới hết lời khen ngợi. Tuy nhiên, liệu thực sự kem che khuyết điểm chân sẹo Dermacol có được đánh giá là sản phẩm tốt? Đây liệu có phải sản phẩm kem che khuyết điểm tốt nhất VN ?Hãy cùng VANESA khám phá ngay dưới đây nhé!

Kem-che-khuyet-diem-Dermacol

Thông tin kem che khuyết điểm chân sẹo Dermacol

Kem che khuyết điểm chân sẹo Dermacol là sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ phái đẹp. Vậy sản phẩm này có nguồn gốc từ đâu? và hãng sản xuất là hãng nào? chất lượng có uy tín hay không?..

kem-khuyet-diem-dermacol

Thông tin kem che khuyết điểm chân sẹo Dermacol
1. Nguồn gốc: Cộng hòa Séc
2. Hãng sản xuất: Dermacol
3. Khối lượng tịnh: 30g
4. Tên sản phẩm: Kem nền che khuyết điểm Dermacol Makeup Cover

Review kem che khuyết điểm chân sẹo Dermacol

Với nhiều công dụng thần kỳ được tích hợp trong sản phẩm, kem che khuyết điểm chân sẹo Dermacol đang ngày càng được đánh giá cao bởi giới trang điểm. Sản phẩm ngày càng được đánh giá cao với những công dụng siêu nổi bật.

kem-nen-dermacol

Chính những việc này giúp kem che khuyết điểm chân sẹo Dermacol ngày càng được đánh giá cao hơn. Tuy nhiêm, thực tế kem che khuyết điểm chân Dermacol giá bao nhiêu? VANESA qua bài này sẽ review các thông tin cơ bản về kem che khuyết điểm chân Dermacol.

Bảng màu

Về cơ bản thì các tông màu của kem nền trang điểm Dermacol Make up Cover HCM được đánh giá là có 3 nhóm tone màu chính như:
1. Tone màu trắng sáng
2. Tone màu trắng hồng tự nhiên để làm trắng sáng da hơn
3. Tone màu trung bình thiên tối để che khuyết điểm

bang-mau-kem-nen-Dermacol-khi-mua

TONE MÀU KEM DERMACOL 207-210

Kem che khuyết điểm chân Dermacol màu 207: Tông sáng cho các nàng có màu da trắng tự nhiên. Sử dụng sản phẩm này khi make up sẽ cực dễ thương. Sản phẩm đem đến vẻ cute nhẹ nhàng.

Kem che khuyết điểm chân Dermacol 208: Là tông sáng, cho những nàng da trắng. Tuy nhiên tone màu 208 này trắng hơn 207. Sản phẩm thích hợp cho các gái trang điểm cô dâu, chụp hình dưới ánh đèn trực tiếp.

Kem che khuyết điểm chân Dermacol 209: Tông sáng cho các nàng có làn da trắng hồng. Ánh trắng hồng tự nhiên rất thích hợp cho trang điểm nhẹ.

Kem che khuyết điểm chân Dermacol 210: Tông màu trung tính, hay còn gọi là tông màu da. Sản phẩm dành cho những làn da có màu trung tính. Độ che phủ các dạng sẹo nhỏ, thâm, sẹo lỗ, hình xăm đạt 100%

kem-nen-che-khuyet-diem-dermacol-210-1
Kem nền Dermacol có 12 tones giúp nàng thêm nhiều lựa chọn

TONE MÀU DERMACOL 211-215

Kem nền Màu 211:  Tone sáng nhưng tối hơn 209 một ít và đều là tông trắng hồng. Nhưng độ ánh hồng ít hơn 209. Độ che phủ rất tốt cho các vết thâm, quầng thăm mắt, hình xăm nhỏ.

Kem Màu 212: Tông màu da, màu hơi ánh hồng. Độ che phủ tốt 100% cho hình xăm hay các sẹo dưới tay, chân, cổ…

Kem Dermacol Màu 213: Tông màu da, độ che phủ 100% cho vết sẹo lớn ở chân tay. Thậm chí tone 213 có khả năng che phủ cả những hình xăm màu và lớn, các quầng thăm, bất kỳ khuyết điểm nhỏ.

Kem che khuyết điểm chân sẹo Dermacol Màu 215: Tông màu hồng và tông màu da đậm độ che phủ tốt 100% cho các vết sẹo lớn ở tay, hình xăm lớn và có màu, quầng thăm, hoặc bất kỳ khuyết điểm nào.

kem-nen-che-khuyet-diem-dermacol-215-3
Kem nền Dermacol có 12 tones giúp nàng thêm nhiều lựa chọn

TONE MÀU DERMACOL CHE KHUYẾT ĐIỂM 221-224

Kem che khuyết điểm chân sẹo Dermacol màu 221: Tông màu be, dành da thường. Độ che phủ 100% dành cho vết sẹo lớn ở tay, hình xăm màu và kích thước lớn hay bất kỳ khuyết điểm nào ở cơ thể và khuôn mặt.

Kem che khuyết điểm chân Dermacol màu 222: Tone dành cho da hơi ngâm, màu be hơi lạnh. Độ che phủ cực tốt cho hình xăm đậm và màu lớn.

Kem che khuyết điểm chân Dermacol Màu 223: Tone dành cho da rám nắng, màu be hơi vàng. Độ che phủ 100% cho hình xăm đậm và kích thước lớn hay các vết sẹo lồi nhỏ, hoặc bất kỳ khuyết điểm nào trên cơ thể và mặt.

Kem Dermacol Màu  224: Tông dành cho da rám nắng, màu be hơi vàng sẫm, độ che phủ 100% cho hình xăm đậm và kích thước lớn.

kem-nen-che-khuyet-diem-dermacol-224-4
Kem nền Dermacol có 12 tones giúp nàng thêm nhiều lựa chọn

Công dụng Dermacol

Kem che khuyết điểm chân sẹo Dermacol với lớp phủ thần kì nên dễ dàng giúp người dùng che phủ khuyết điểm. Kem nền che khuyết điểm Dermacol giúp che phủ hoàn hảo các vết sẹo, nếp nhăn, vết nám, tàn nhang thậm chí cả các vết sẹo lồi, hình xăm. Sản phẩm giúp vùng da không đều màu trở nên mềm mịn, trắng sáng, không tì vết.

Nhược điểm Dermacol

Sản phẩm tuy đứng trong TOP kem che khuyết điểm chân sẹo, tuy nhiên tính chất của kem lại là một điểm yếu lớn. Chất kem của Dermacol dày, đặc và quánh. Điều này dễ khiến làn da dễ bị nặng và bí. Trong khi đó, trên thị trường, có một vài sản phẩm với mức giá tương tự lại hoàn toàn giải quyết được khuyết điểm này.

BB-Vanesa-Cream-kem-che-khuyet-diem

BB Cream Vanesa là một trong số các sản phẩm lọt TOP kem che khuyết điểm đó. Sản phẩm cho tác dụng không ngờ khi chống thấm nước và mồ hôi triệt để. Chất kem mỏng, mịn. Điều này giúp bạn dễ dàng che phủ khuyết điểm mà không gây bí da. BB cream Vanesa được nhiều chị em phụ nữ và các sao Việt(Thanh Hương, Quỳnh Búp Bê, Sam, Lê Giang,..v…v) tin dùng.

VANESA chúc các bạn có sản phẩm như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0342883555