KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM BB CREAM AGC COLLAGEN

cach-trang-diem-che-not-ruoi-1

Sở hữu cho mình một hộp kem che khuyết điểm AGC tốt sẽ giúp cho việc trang điểm của bạn được thuận tiện và dễ dàng hơn. Kem che khuyết điểm giúp làm mất đi những vấn đề trên da của bạn, cho bạn một làn da láng mịn không tì vết. Kem che khuyết điểm BB Cream Agc collagen sẽ giúp bạn có một lớp kem hoàn hảo.

kem-che-khuyet-diem-AGC

Với độ che phủ tốt, kem giúp bạn che đi những vấn đề như mụn, thâm , nám…Thành phần có kết hợp kem chống nắng còn giúp bảo vệ da bạn khỏi những tác động của thời tiết, môi trường, Chất kem cực tốt sẽ làm bước đầu cho bạn trang điểm đẹp hơn.

THÔNG TIN KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM

Kem BB Collagen che khuyết điểm AGC che khuyết điểm một cách hoàn hảo mà tự nhiên nhất. Sản phẩm đem lại cho bạn vẻ đẹp rạng ngời như các ngôi sao điện ảnh.
– Thành phần sản phẩm vừa chăm sóc da, vừa có độ chống nắng cao. Đặc biệt không trôi khi gặp nước.
– Tạo nên lớp kem nền siêu mịn, giảm thiểu tối đa thời gian trang điểm.- Trọng lượng: 40gr.
– Xuất xứ: Đất nước Hàn Quốc.

kem-che-khuyet-diem-AGC

CÔNG DỤNG CỦA KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM COLLAGEN

Với một hộp nhưng bạn đã sở hữu hai loại kem tiện ích khi trang điểm. Kem BB Collagen che khuyết điểm AGC tạo cho bạn một lớp kem mềm mịn khi trang điểm.Giúp nâng tone da, cho da bạn sáng hơn. Kem BB Collagen che khuyết điểm giúp da mịn màng và mềm như da em bé. Độ che phủ cao giúp che đi các khuyết điểm trên da hiệu quả. Có thế che được các nốt mụn đỏ, sẹo, thâm, nám….

kem-che-khuyet-diem-AGC

Kem BB Collagen che khuyết điểm giúp làn da bạn căng mịn , làm mờ đi các nếp nhăn.Bỏ sung độ ẩm cho da luộn mượt mà. Bảo vệ da khỏi các tia gây hại và từ các yếu tố môi trường. Kem BB Collagen che khuyết điểm đem tới cho bạn một lớp che phủ hoàn toàn tự nhiên, mỏng mịn. Làm giảm các vấn đề về da như đốm nâu, mẩn đỏ. Không trôi khi gặp nước.

CÁCH SỬ DỤNG KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM BB CREAM AGC COLLAGEN

kem-che-khuyet-diem-AGC

Có thể sử dụng kem BB Collagen che khuyết điểm như kem lót trước khi đánh kem nềnkem che khuyết điểm. Đánh kem che khuyết điểm lên những vị trí da có vấn đề như mụn, thâm, nám, nhăn…Đánh kem nền cho da. Đánh một lớp kem mỏng và tán đều kem không cho kem đọng một vị trí quá nhiều.

VANESA chúc bạn có làn da như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0342883555