Kem chính hãng Dermacol Makeup Cover mua ở đâu tốt nhất?

kem-Dermacol-mua-ơ-dau

Kem nền che khuyết điểm Dermacol nổi tiếng từ lâu với công dụng che phủ khuyết điểm. Sản phẩm được bày bán rất nhiều trên thị trường, vậy thì kem Dermacol mua ở đâu là tốt? Hay thực tế sản phẩm có những công dụng thực tế như thế nào? Kem nền Dermacol Makeup Cover thực tế đem lại những lợi ích gì, bạn đã thử? Hãy cùng kéo xuống cùng VANESA để hiểu thêm về sản phẩm nhé!

kem-nen-dermacol-mua-o-dau

Giới thiệu kem nền Dermacol

Kem che khuyết điểm Dermacol  là sản phẩm đầu tiên trên thế giới đạt tới mức độ tuyệt đối. Kem che khuyết điểm Dermacol chính vì thế luôn được săn đón, bày bán tại nhiều nơi, nhưng mua sản phẩm ở đâu ? Đó vẫn là một câu hỏi lớn. Sản phẩm có khả năng che phủ hoàn hảo mọi khuyết điểm. Kem Dermacol đã được các thử nghiệm lâm sàng ở châu Âu chứng minh về công dụng và độ an toàn của mình.

kem-nen-Dermacol-che-phu-hinh-xam-mua-o-dau

Kem Dermacolkem nền xuất sắc với khả năng che khuyết điểm hoàn hảo tuyệt đối và tự nhiên. Kem Dermacol Makeup Cover mua ở đâu mà có khả năng che phủ khuyết điểm xuất sắc trên toàn bộ khuôn mặt và cơ thể của bạn. Làn da của bạn sẽ được cân bằng và mềm mại và hoàn hảo đến đáng kinh ngạc.

Review kem Dermacol mua ở đâu?

Kem Dermacol là một vũ khí cực kỳ mạnh giúp chống lại những khiếm khuyết trên da. Kem che khuyết điểm Dermacol cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho làn da bạn ngay cả trong các lớp mỏng. Kem nền Dermacol có thể mua được ở đâu mà có khả năng che phủ khuyết điểm ?

kem-che-hinh-xam-khuyet-diem-Dermacol-mua-o-dau

Kem nền Dermacol hoàn toàn che dấu mụn thâm, sẹo thâm, sắc tố tối màu, vết bầm tím phẫu thuật, hình xămKem Dermacol có thể được sử dụng trên toàn bộ khuôn mặt hoặc cơ thể để điều chỉnh màu sắc, tối hoặc sáng tông màu da, và đảm bảo cân bằng lý tưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi như là một chuyên gia make-up cho ảnh, cho những dịp lễ hội.

Công dụng Dermacol

ĐỘ BỀN MÀU DERMACOL

Kem che khuyết điểm Dermacol đã trải qua rất nhiều cuộc thử nghiệm tại Séc. Sản phẩm chứng minh khả năng mạnh mẽ về độ bền màu và độ thấm nước. Kem nền trang điểm Dermacol có thể được bán ở đâu? Sản phẩm liệu có tồn tại trên da trong thời gian dài, ít bị phai màu? Câu trả lời là có! Đặc biệt, kem nền Dermacol không bị thấm nước

mua-kem-Dermacol-o-dau

ĐỘ CHE PHỦ DERMACOL NHƯ THẾ NÀO?

Tính năng đặc biệt của kem che hình xăm Dermacol là có độ che phủ cực lớn. Sản phẩm kem Dermacol có thể che phủ cả một hình xăm trên da. Độ che phủđộ bám của Kem che khuyết điểm Dermacol có thể coi là có một không 2. Tính năng này của sản phẩm được coi như độc nhất và duy nhất trên thị trường.

kem-nen-che-khuyet-diem-Dermacol-Make-Up-Cover-Cream-hinh-anh6-2

Sản phẩm giúp cho người dùng tự tin với vẻ ngoài không tỳ vết, không ngại khuyết điểm kể cả những khuyết điểm lớn và dễ thấy như vết chàm, vết sẹo hay hình xăm.

ĐỘ KÍCH ỨNG DA = 0

Tuy có độ che phủ cực lớn và cực bên như vậy nhưng che khuyết điểm Dermacol không hề gây tổn thương hay dị ứng với da. Kem che khuyết điểm Dermacol là mỹ phẩm của Séc nên đảm bảo tính an toàn, vừa tốt cho da. Dòng sản phẩm này được dùng trên toàn bộ cơ thể, điều chỉnh sắc tố trên da, sáng tối hay đậm nhạt của màu da.

kem-che-phu-hinh-xam-Dermacol

Kem Dermacol được sử dụng rộng rãi và có thể dùng hàng ngày, đảm bảo độ cân bằng cho da theo ý thích của người sử dụng.

KHẢ NĂNG CHỐNG NẮNG

Tính năng đặc biệt của kem nền trang điểm Dermacol là khả năng chống nắng an toàn cho người dùng. Độ chống nắng của kem che khuyết điểm Dermacol ở ngưỡng vừa phải, phù hợp với một loại kem nền make up.

kem-nen-che-khuyet-diem-Dermacol-chong-nang

Khi sử dụng sản phẩm kem nền trang điểm Dermacol , người sử dụng không cần thêm lớp kem chống nắng. Điều này không chỉ giúp gương mặt trở nên nhẹ nhàng hơn vì không cần quá nhiều lớp makeup. Mà hơn nữa, sản phẩm còn giúp bạn có thể tự tin ra ngoài nắng. Người dùng sẽ không quá lo những nguy cơ xảy ra cho da như cháy nắng, nám hay sạm da.

Bảng màu kem Dermacol Make-Up Cover

bang-mau-kem-nen-che-khuyet-diem-Dermacol

Về cơ bản thì các tông màu kem che khuyết điểm Dermacol được chia thành các nhóm chính như:
1. Tone màu trắng sáng
2. Tone màu trắng hồng tự nhiên
3. Tone màu trung bình thiên tối che khuyết điểm

TONE MÀU DERMACOL 207-210

Kem Dermacol Makeup Cover màu 207: Tông sáng cho các nàng có màu da trắng tự nhiên. Sử dụng sản phẩm này khi make up sẽ cực dễ thương. Sản phẩm đem đến vẻ cute nhẹ nhàng.

Kem Dermacol Makeup Cover 208: Là tông sáng, cho những nàng da trắng. Tuy nhiên tone màu 208 này trắng hơn 207. Sản phẩm thích hợp cho các gái trang điểm cô dâu, chụp hình dưới ánh đèn trực tiếp.

Kem Dermacol Makeup Cover 209: Tông sáng cho các nàng có làn da trắng hồng. Ánh trắng hồng tự nhiên rất thích hợp cho trang điểm nhẹ.

Kem Dermacol Makeup Cover 210: Tông màu trung tính, hay còn gọi là tông màu da. Sản phẩm dành cho những làn da có màu trung tính. Độ che phủ các dạng sẹo nhỏ, thâm, sẹo lỗ, hình xăm đạt 100%

kem-nen-che-khuyet-diem-dermacol-210-1
Kem nền Dermacol có 12 tones giúp nàng thêm nhiều lựa chọn

TONE MÀU DERMACOL CHE KHUYẾT ĐIỂM 211-215

Kem Dermacol Makeup Cover Màu 211:  Tone sáng nhưng tối hơn 209 một ít và đều là tông trắng hồng. Nhưng độ ánh hồng ít hơn 209. Độ che phủ rất tốt cho các vết thâm, quầng thăm mắt, hình xăm nhỏ.

Kem Dermacol Makeup Cover Màu 212: Tông màu da, màu hơi ánh hồng. Độ che phủ tốt 100% cho hình xăm hay các sẹo dưới tay, chân, cổ…

Kem che khuyết điểm Dermacol Màu 213: Tông màu da, độ che phủ 100% cho vết sẹo lớn ở chân tay. Thậm chí tone 213 có khả năng che phủ cả những hình xăm màu và lớn, các quầng thăm, bất kỳ khuyết điểm nhỏ.

Kem che khuyết điểm Dermacol Màu 215: Tông màu hồng và tông màu da đậm độ che phủ tốt 100% cho các vết sẹo lớn ở chân tay, hình xăm lớn và có màu, quầng thăm, hoặc bất kỳ khuyết điểm nào.

kem-nen-che-khuyet-diem-dermacol-215-3
Kem nền Dermacol có 12 tones giúp nàng thêm nhiều lựa chọn

TONE MÀU DERMACOL CHE KHUYẾT ĐIỂM 221-224

Kem che khuyết điểm Dermacol màu 221: Tông màu be, dành da thường. Độ che phủ 100% dành cho vết sẹo lớn ở chân tay, hình xăm màu và kích thước lớn hay bất kỳ khuyết điểm nào ở cơ thể và khuôn mặt.

Kem che khuyết điểm Dermacol màu 222: Tone dành cho da hơi ngâm, màu be hơi lạnh. Độ che phủ cực tốt cho hình xăm đậm và màu lớn.

Kem che khuyết điểm Dermacol Màu  223: Tone dành cho da rám nắng, màu be hơi vàng. Độ che phủ 100% cho hình xăm đậm và kích thước lớn hay các vết sẹo lồi nhỏ, hoặc bất kỳ khuyết điểm nào trên cơ thể và mặt.

Kem che khuyết điểm Dermacol Màu  224: Tông dành cho da rám nắng, màu be hơi vàng sẫm, độ che phủ 100% cho hình xăm đậm và kích thước lớn.

kem-nen-che-khuyet-diem-dermacol-224-4
Kem nền Dermacol có 12 tones giúp nàng thêm nhiều lựa chọn

Khuyết điểm kem che hình xăm Dermacol

Dòng sản phẩm kem Dermacol Makeup Cover có nhược điểm lớn. Đó chính là độ dày của kem. Sản phẩm tuy đứng trong TOP kem che hình xăm khuyết điểm, tuy nhiên chất lượng kem lại là một điểm yếu lớn. Chất kem dày, đặc và quánh. Điều này giúp sản phẩm dễ dàng che phủ hơn các khuyết điểm.

kem-nen-che-khuyet-diem-mua-o-dau-Dermacol

Tuy nhiên, điều này khiến làn da dễ bị nặng da. Trên thị trường có nhiều loại kem có chất lượng tương đương, thậm chí còn nhỉnh hơn kem che khuyết điểm Dermacol riêng về chất kem. Chẳng hạn như Zip Tatoo, BB cream Vanesa,… Các dòng sản phẩm này có độ che phủ cao và mịn màng tương đương với khả năng che phủ của kem che hình xăm Dermacol .

cc-do (6)

CC Cream Vanesa là dòng sản phẩm nổi bật với chiết xuất đều từ tự nhiên, có khả năng chống thấm nước và mồ hôi triệt để. Chất kem mỏng, mịn. Điều này giúp bạn dễ dàng che phủ khuyết điểm mà không gây bí da. CC Roller cream Vanesa được nhiều chị em phụ nữ và các sao Việt(Thanh Hương, Quỳnh Búp Bê, Sam, Lê Giang,..v…v) tin dùng.

kem-che-khuyet-diem-Dermacol-co-tot-khong

Hướng dẫn sử dụng

Các bước sử dụng kem nền trang điểm Dermacol Makeup Cover đúng cách như sau:
1. Chọn màu đúng và phù hợp với làn da của bạn.
2. Nhẹ nhàng tiến hành các bước make up bằng cách lấy kem chạm nhẹ lên làn da của mình.
3. Cùng với 2 ngón tay, thoa đều và dàn đều lớp kem che khuyết điểm Dermacol lên da.
4. Lấy một lượng nhỏ kem bôi/ thoa lên da. Sau đó, lấy thêm một lớp kem nữa apply cho các vùng da bên cạnh. Điều này sẽ giúp làn da của bạn thật đều màu.

VANESA chúc các bạn có làn da như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0342883555