Kem nền Dermacol tphcm hàng chuẩn có tốt ?

luu-y-su-dung-kem-che-khuyet-diem-dermacol-1

Làn da đẹp không nhất thiết phải trắng sáng. Ngày nay, tiêu chuẩn của làn da đẹp là ngay cả khi bạn sở hữu màu da ngăm nhưng khỏe mạnh, đều màu và mịn màng. Bạn hoàn toàn có thể có được làn da mơ ước đó với kem Dermacol tphcm, sản phẩm cho bạn làn da cân bằng hoàn hảo và tự nhiên đáng kinh ngạc. Hãy cùng kéo xuống cùng VANESA để hiểu thêm về sản phẩm kem Dermacol tphcm nhé!

Giới thiệu kem Dermacol TPHCM

Kem che khuyết điểm Dermacol  là sản phẩm đầu tiên trên thế giới đạt tới mức độ tuyệt đối. Kem Dermacol TPHCM chính vì thế luôn được săn đón, bày bán tại nhiều nơi, nhưng mua sản phẩm ở đâu ? Đó vẫn là một câu hỏi lớn. Sản phẩm có khả năng che phủ hoàn hảo mọi khuyết điểm.

kem-khuyet-diem-dermacol-1

Kem Dermacolkem nền xuất sắc với khả năng che khuyết điểm hoàn hảo tuyệt đối và tự nhiên. Kem che khuyết điểm Dermacol bán ở đâu mà có khả năng che phủ khuyết điểm xuất sắc trên toàn bộ khuôn mặt và cơ thể của bạn. Làn da của bạn sẽ được cân bằng và mềm mại và hoàn hảo đến đáng kinh ngạc.

REVIEW KEM DERMACOL BÁN Ở ĐÂU?

Kem Dermacol là một vũ khí cực kỳ mạnh giúp chống lại những khiếm khuyết trên da. Kem Dermacol cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho làn da bạn ngay cả trong các lớp mỏng. Sản phẩm Dermacol TPHCM được bày bán ở đâu mà có khả năng che phủ khuyết điểm ?

cach-dung-kem-khuyet-diem-dermacol

Sản phẩm Dermacol tpHCM hoàn toàn che dấu mụn thâm, sẹo thâm, sắc tố tối màu, vết bầm tím phẫu thuật, hình xămKem Dermacol TPHCMcó thể được sử dụng trên toàn bộ khuôn mặt hoặc cơ thể để điều chỉnh màu sắc, tối hoặc sáng tông màu da, và đảm bảo cân bằng lý tưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi như là một chuyên gia make-up cho ảnh, cho những dịp lễ hội.

Công dụng kem Dermacol TPHCM

ĐỘ BỀN MÀU KEM DERMACOL TPHCM

Kem che khuyết điểm Dermacol TPHCM đã trải qua rất nhiều cuộc thử nghiệm tại Séc. Sản phẩm chứng minh khả năng mạnh mẽ về độ bền màu và độ thấm nước. Kem nền trang điểm Dermacol tphcm có thể được bán ở đâu? Sản phẩm liệu có tồn tại trên da trong thời gian dài, ít bị phai màu? Câu trả lời là có! Đặc biệt, kem nền Dermacol không bị thấm nước

ĐỘ CHE PHỦ KEM DERMACOL TPHCM NHƯ THẾ NÀO?

Đặc biệt, kem che hình xăm Dermacol là có độ che phủ cực lớn. Kem Dermacol có thể che phủ cả một hình xăm trên da. Độ che phủđộ bám của Dermacol có thể coi là có một không 2. Tính năng này của sản phẩm được coi như độc nhất và duy nhất trên thị trường.

do-che-phu-kem-nen-Dermacol

ĐỘ KÍCH ỨNG DA = 0

Tuy có độ che phủ cực lớn và cực bên như vậy nhưng che khuyết điểm Dermacol không hề gây tổn thương hay dị ứng với da. Kem che khuyết điểm Dermacol là mỹ phẩm của Séc nên đảm bảo tính an toàn, vừa tốt cho da. Dòng sản phẩm này được dùng trên toàn bộ cơ thể, điều chỉnh sắc tố trên da, sáng tối hay đậm nhạt của màu da.

kem-nen-che-khuyet-diem-Dermacol

Kem nền Dermacol TPHCM được sử dụng rộng rãi và có thể dùng hàng ngày, đảm bảo độ cân bằng cho da theo ý thích của người sử dụng.

KHẢ NĂNG CHỐNG NẮNG

Tính năng đặc biệt của kem Dermacol là khả năng chống nắng an toàn cho người dùng. Độ chống nắng của kem nền Dermacol TPHCMở ngưỡng vừa phải, phù hợp với một loại kem nền make up.

Với kem Dermacol tpHCM , người sử dụng không cần thêm lớp kem chống nắng. Điều này không chỉ giúp gương mặt trở nên nhẹ nhàng hơn vì không cần quá nhiều lớp makeup. Mà hơn nữa, sản phẩm còn giúp bạn có thể tự tin ra ngoài nắng. Người dùng sẽ không quá lo những nguy cơ xảy ra cho da như cháy nắng, nám hay sạm da.

Bảng màu kem Dermacol Make-Up Cover

Về cơ bản thì các tông màu kem Dermacol tpHCM được chia thành các nhóm chính như:
1. Tone màu trắng sáng
2. Tone màu trắng hồng tự nhiên
3. Tone màu trung bình thiên tối che khuyết điểm

bang-mau-kem-nen- Dermacol

TONE MÀU DERMACOL CHE KHUYẾT ĐIỂM 207-210

Kem nền Dermacol tpHCM màu 207: Tông sáng cho các nàng có màu da trắng tự nhiên. Sử dụng sản phẩm này khi make up sẽ cực dễ thương. Sản phẩm đem đến vẻ cute nhẹ nhàng.

Kem nền Dermacol TPHCM 208: Là tông sáng, cho những nàng da trắng. Tuy nhiên tone màu 208 này trắng hơn 207. Sản phẩm thích hợp cho các gái trang điểm cô dâu, chụp hình dưới ánh đèn trực tiếp.

Kem nền che khuyết điểm Dermacol TPHCM 209: Tông sáng cho các nàng có làn da trắng hồng. Ánh trắng hồng tự nhiên rất thích hợp cho trang điểm nhẹ.

Kem nền che khuyết điểm Dermacol TPHCM 210: Tông màu trung tính, hay còn gọi là tông màu da. Sản phẩm dành cho những làn da có màu trung tính. Độ che phủ các dạng sẹo nhỏ, thâm, sẹo lỗ, hình xăm đạt 100%

kem-nen-che-khuyet-diem-dermacol-210-1
Kem nền Dermacol có 12 tones giúp nàng thêm nhiều lựa chọn

TONE MÀU DERMACOL CHE KHUYẾT ĐIỂM 211-215

Kem nền che khuyết điểm Dermacol TPHCM Màu 211:  Tone sáng nhưng tối hơn 209 một ít và đều là tông trắng hồng. Nhưng độ ánh hồng ít hơn 209. Độ che phủ rất tốt cho các vết thâm, quầng thăm mắt, hình xăm nhỏ.

Kem nền che khuyết điểm Dermacol TPHCM Màu 212: Tông màu da, màu hơi ánh hồng. Độ che phủ tốt 100% cho hình xăm hay các sẹo dưới tay, chân, cổ…

Kem nền che khuyết điểm Dermacol TPHCM Màu 213: Tông màu da, độ che phủ 100% cho vết sẹo lớn ở chân tay. Thậm chí tone 213 có khả năng che phủ cả những hình xăm màu và lớn, các quầng thăm, bất kỳ khuyết điểm nhỏ.

Kem nền che khuyết điểm Dermacol TPHCM Màu 215: Tông màu hồng và tông màu da đậm độ che phủ tốt 100% cho các vết sẹo lớn ở chân tay, hình xăm lớn và có màu, quầng thăm, hoặc bất kỳ khuyết điểm nào.

kem-nen-che-khuyet-diem-dermacol-215-3
Kem nền Dermacol có 12 tones giúp nàng thêm nhiều lựa chọn

TONE MÀU DERMACOL CHE KHUYẾT ĐIỂM 221-224

Kem nền che khuyết điểm Dermacol TPHCM màu 221: Tông màu be, dành da thường. Độ che phủ 100% dành cho vết sẹo lớn ở chân tay, hình xăm màu và kích thước lớn hay bất kỳ khuyết điểm nào ở cơ thể và khuôn mặt.

Kem nền che khuyết điểm Dermacol TPHCM màu 222: Tone dành cho da hơi ngâm, màu be hơi lạnh. Độ che phủ cực tốt cho hình xăm đậm và màu lớn.

Kem nền che khuyết điểm Dermacol TPHCM Màu  223: Tone dành cho da rám nắng, màu be hơi vàng. Độ che phủ 100% cho hình xăm đậm và kích thước lớn hay các vết sẹo lồi nhỏ, hoặc bất kỳ khuyết điểm nào trên cơ thể và mặt.

Kem nền che khuyết điểm Dermacol TPHCM Màu  224: Tông dành cho da rám nắng, màu be hơi vàng sẫm, độ che phủ 100% cho hình xăm đậm và kích thước lớn.

kem-nen-che-khuyet-diem-dermacol-224-4
Kem nền Dermacol có 12 tones giúp nàng thêm nhiều lựa chọn

Khuyết điểm kem nền che hình xăm Dermacol TPHCM

Dòng sản phẩm kem Dermacol TPHCM có nhược điểm lớn. Đó chính là độ dày của kem. Sản phẩm tuy đứng trong TOP kem che khuyết điểm tuy nhiên chất lượng kem lại là một điểm yếu lớn. Chất kem dày, đặc và quánh. Điều này giúp sản phẩm dễ dàng che phủ hơn các khuyết điểm.

Tuy nhiên, điều này khiến làn da dễ bị nặng da. Trên thị trường có nhiều loại kem có chất lượng tương đương, thậm chí còn nhỉnh hơn kem Dermacol riêng về chất kem. Chẳng hạn như Zip Tatoo, BB cream Vanesa,… Các dòng sản phẩm này có độ che phủ cao và mịn màng tương đương với khả năng che phủ của kem nền che khuyết điểm Dermacol TPHCM.

cc-do (6)

CC Cream Vanesa giúp chống thấm nước và mồ hôi triệt để. Chất kem mỏng, mịn. Điều này giúp bạn dễ dàng che phủ khuyết điểm mà không gây bí da. CC Roller cream Vanesa được nhiều chị em phụ nữ và các sao Việt nổi tiếng xinh đẹp như Thanh Hương, Quỳnh Búp Bê, Sam, Lê Giang…tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0342883555