Nội Dung Bản Quyền

Nội dung bản quyền bài viết

Tất cả các bài viết nội dung trên trang https://vanesabeauty.info đều hoàn toàn có bản quyền. Thuộc quyền sở hữu của Công Ty TNHH Vanesa Beauty Việt Nam.

Nội dung thông tin các bài viết làm đẹp, chăm sóc da, cơ thể trên trang https://vanesabeauty.info. Mang tính chất tham khảo nhằm cung cấp kiến thức và hướng dẫn chung một cách chính xác, trung thực cho Quý khách. Những ý kiến hay quan điểm trong bài viết được tổng hợp từ sự nghiên cứu của chuyên gia, cũng như từ các nguồn thông tin khác nhau. Nội dung bài viết có thể được thay đổi hoặc chỉnh sửa mà không báo trước

Chính sách bảo mật thông tin

Các bài viết trên vanesabeauty.info hướng đến việc cung cấp những thông tin chính xác và trung thực

Không nội dung nào trong các bài viết là có chủ ý phân biệt hay làm tổn hại đến các vùng miền, nhóm giới tính, công ty, tổ chức hay cá nhân nào.

Điều kiện sử dụng

Bạn được tự do sử dụng thông tin trang web https://vanesabeauty.info/ cho mục đích cá nhân (tham khảo, học tập, sưu tầm,…)

Nếu bạn phát hành lại thông tin đăng trên trang website https://vanesabeauty.info/. Dưới hình thức miễn phí (phổ biến, đăng lại trên trang vanesabeauty.info…). Bạn phải ghi rõ: “Nguồn: https://vanesabeauty.info/”. Hoặc tên của Tác giả (nếu có) theo Quy định về Bản quyền được ghi bên trên.

Nếu phát hành lại thông tin đăng trên trang https://vanesabeauty.info. Dưới bất cứ hình thức có thu phí. Kinh doanh hoặc xuất bản báo, tạp chí… Bạn phải được sự đồng ý của https://vanesabeauty.info/ hoặc tác giả (nếu có).

Các thông tin trên trang website https://vanesabeauty.info đều được chọn lọc và biên soạn kỹ. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khách quan nên có thể có những thông tin chưa được chính xác và hoàn chỉnh lắm. Bạn phải kiểm tra lại trước khi đưa vào sử dụng dưới mọi hình thức.

Công Ty TNHH Vanesa Beauty Việt Nam sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin được đăng trên trang https://vanesabeauty.info

Lưu ý: Các điều kiện này có thể được sửa đổi, bổ sung bất cứ lúc nào. Mà không cần phải báo trước và có hiệu lực ngay khi được thay đổi.

Công Ty TNHH Vanesa Beauty Việt Nam

Địa chỉ 1: 148 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 2: Eco Green, 286 Đường Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ 3: 23 Phùng Khoang, P. Mộ Lao, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0342883555

MSDN: 0107800665
Website: vanesabeauty.info
Thời gian làm việc: 8h30 – 17h30 / Thứ 2 đến Thứ 7